Giam cân với bài tập hít đất đơn giản ngay tại nhà

giam-can-voi-bai-tap-hit-dat-don-gian-ngay-tai-nha. Ảnh minh họa: Internet

Xin chào các bạn trong chuyên mực hôm nay, ngày  hôm nay chúng ta sẽ không bàn đến các thực phẩm giảm cân nữa nhé. Như chúng ta đã biết để có một thân hình săn chắc không chỉ thực hiện chế độ ăn uống hợp lý mà chúng ta còn phải có những bài tập thật tốt để hỗ trợ cho việc giảm cân một cách hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Bài tập hít đất giúp giam cân đơn giản ngay tại nhà

Bài tập đầu tiên cơ bản nhất và cũng rất hiệu quả đó chính là hít đất để giảm cân. Hít đất chắc chắn chúng ta ai cũng đã từng tập nhưng tập như thế nào mới là đúng và mang lại hiệu quả cáo nhất lại là một vấn đề đáng để đơn bàn đến. chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một bài tập thật hoàn hảo như tập với huấn luyện viên vậy.

giam-can-voi-bai-tap-hit-dat-don-gian-ngay-tai-nha. Ảnh minh họa: Internet
giam-can-voi-bai-tap-hit-dat-don-gian-ngay-tai-nha. Ảnh minh họa: Internet

Hít đất không đơn thuần là nâng người lên và hạ xuống đâu nhé! thự tế thì bộ môn hít đất này được chia ra làm nhiều kiều khác nhau. Bây giờ chúng ta cùng thực hiện những động tác hít đất cơ bản nhất, có thực hiện được bước đầu tiên này chính xác thì mới có thể thực hiện tiếp các bài hít khác được.

Trước tiên bạn phải có tư thế chính xác, nằm úp xuống chống hai tay lên mặt sàn, khụy hai khủy tay xuống sao cho ngang với lưng, bàn tay úp lại hướng về phía trước, còn phần chân gấp đầu gối lại và hướng hai bàn chân lên cao sao cho cả cơ thể trụ bằng hai bàn tay và hai đầu gối. Sau khi tư thế đã hoàn chỉnh chúng ta chỉ cần hạ thấp dần người xuống sao cho ngực chạm đất và khủy tay tạo thành một góc khoảng 50 độ và giữ trong 2 giây, sau đó nâng người lên và cứ thế thực hiện khoảng 10 lần.

Khi đã thực hiện thành thạo các bước của bài tập cơ bản bây giờ chúng ta thực hiện tiếp tục các bài tập nâng cao hơn dựa trên nền bài cơ bản. bài tập chống đẩy nhé. Tương tự như bài tập cơ bản phía trên nhưng giờ đây các bạn duỗi thẳng chân còn phần tay bạn chống thằng lên, như vậy là cơ thể chúng ta được trụ bởi 2 bàn tay và mũi chân. Tiếp tục hạ thấp người xuống sao cho ngực khẽ chạm đất rồi lại từ từ đẩy người lên.

Bây giờ tiếp tục chống đẩy với một số dụng cụ bỗ trợ. Chống đẩy phần chân với bóng, bài tập này tất cả áp lực sẽ dồn vào hai bàn tay và phần ngực, động tác này còn giúp nở phần ngực đấy các bạn nhé. Chuẩn bị một quả bóng (bóng chuyên dung cho thể thao, chuẩn bị tư thế hít đất chống hai tay lên sàn, đặt hai bàn chân lên quả bóng và cứ thê nâng người lên hạ người xuống từ từ. Nếu không có bóng bạn có thể đặt chân lên bư bàn hoặc bất cứ vật gi sao cho hợp lý.

Cuối cùng là chống đẩy phần tay với bóng. Tư thế cũng như bài tập hít đất cơ bạn vậy nhưng bây giờ bạn đè hai tay lên quả bóng chứ không phải mặt sàn, chân duỗi thẳng và chống hai mũi chân lên. Cứ thế nâng người lên và hạ người xuống khoảng 10 lần nhé.

Thế là đã xong bài tập hít đất, các bạn nhớ phải tập thường xuyên nhé, vì nếu không tập thường xuyên sẽ không có kết quả như ý muốn đâu đấy.

Ngoài ra, ban có thể sử dụng thêm những thực phẩm hổ trợ như Trà giảm cân My Nhon để giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, hoặc Cao tan mỡ Plus zn giúp tăng công xuất đốt cháy mỡ thừa trong quá trình luyện tập thể thao.

Chúc các chị em phụ nữ có một thân hình như ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *