Giảm cân với bài tập xoay chân đơn giản tại nhà

Giam cân với bài tập xoay chân đơn giản tại nhà

Cân nặng là một vấn đề được các chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu, hiện nay không biết bao nhiêu người phải khổ sở vì điều này. Hết dung các loại thuốc kia lại dung đến loại thuốc này hay phải nhịn ăn một cách khổ sở nhưng vẫn không có được thân hình như ý. Nhưng các bạn không biết rằng chỉ cần bỏ ra mỗi buổi sáng 15 đến 20 phút để tập thể dục thôi bạn sẽ có một vóc dáng thon gọn mà sức khỏe dẻo dai tốt nữa.

Giảm cân với bài tập xoay chân đơn giản tại nhà

Nói đến các bài thể dục thì thực sự có rất nhiều các bài tập khác nhau, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu từ những bài tập đơn giản đến phức tạp nhất. bài tập của chúng ta hôm nay đó là bài xoay chân. Đây được cho là bài tập giảm mỡ bụng khá là hiệu quả vì bài tập này sẽ tác dụng chủ yếu và mạnh mẽ lên vùng bụng, ngoải ra còn cho ta một cặp chân thon thả chắc nịch.

Để tập được thoải mái và hiệu quả bạn nên chuẩn bị cho mình một thảm tập yoga để lót dưới sàn và mặc một bộ đồ thật thoải mái để dễ hoạt động trong quá trình tập. Trước khi tập dù bất cứ bài thể thao nào cũng nên khởi động bằng những động tác khởi động cơ bàn để cơ thể có một bước chuẩn bị sẵn sàng trước khi tập.

Giam cân với bài tập xoay chân đơn giản tại nhà
Giam cân với bài tập xoay chân đơn giản tại nhà

Đây là bài tập rất đơn giản. Trải thảm tập ra sàn, bạn nằm xuống duỗi thẳng hai tay và hai chân cùng chiều với nhau, cổ thẳng hướng mặt lên trần nhà, bạn nên chú ý đến cồ nhé, vì nằm sai tư thế ở cổ sẽ dẫn đến chẹo cổ đấy.

Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện từng chân trước, chân phải trước nhé. Chân phải các bạn đưa lên cao, duỗi thẳng gối không được cong gối đâu nhé mũi chân hướng lên trần nhà, lúc này bạn đang cảm nhận được cơ chân đang dãn ra dần, bắt đầu xoay chân theo chiều kim đồng hồ, xoay nhẹ nhàng từ từ, chỉ xoay chân thôi nhé, tay và người vẫn phải giữ nguyên. Cứ thế hít thở thật sâu, xoay nhẹ nhàng khoảng 5 vòng sau đó đổi lại chiều xoay. Sau khi chân phải thực hiện xong bạn tiếp tục thực hiện chân trái, cũng đưa chân trái lên thẳng gối, mũ chân hướng lên trần nhà xoay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 lần rồi tiếp tụ đổi chiều xoay lại. Cứ như vậy chỉ cần mỗi sang 15 đến 20 phút bạn có thể thực hiện được bài tập này rồi.

Các bạn nên nhớ giảm cân bằng phương pháp thể dục là rất tốt cho sức khỏe, hệ tim mạch hay ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư tuy nhiên đề có được kết quả như ý muốn thì chúng ta cần kiên trì chứ không thề ngày 1 ngày hai là có kết quả liền được. Không chỉ tập luyện mà bạn còn phải có một chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều chất xơ, protein….phải có sự kết hợp nhịp nhàng từ việc ăn uống và thói quen tập luyện mới có thể có được một vóc dáng và sức khỏe tuyệt vời.

Ngoài ra, ban có thể sử dụng thêm những thực phẩm hổ trợ như Trà giảm cân Vy Tea để giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, hoặc Kem Goslim tan mỡ giúp tăng công xuất đốt cháy mỡ thừa trong quá trình luyện tập thể thao.

Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *