MatXi S.G mua bảo hiểm lên tới 1 triệu USD cho giảm cân Golean Detox

blank

“Với việc mua bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm giảm cân Golean Detox chỉ có một mục đích chính duy nhất đó là mang đến những giá trị thiết thực nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng và đại lý bán hàng của công ty”.
Hợp đồng bảo hiểm lên tới 1 triệu USD dành cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe – sản phẩm trà giảm cân Golean Detox giữa Công ty Bảo hiểm Bảo Minh với Công ty TNHH Mat Xi S.G bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20 tháng 11 năm 2018.

blankCông ty TNHH Mat Xi S.G là một công ty tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng đứng ra mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá cả triệu USD , chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm trước người tiêu dùng.

Theo đó, công ty bảo hiểm Bảo Minh cam kết bồi thường cho bất kỳ thương tật hoặc bệnh tật bất ngờ đối với người sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Lean Detox.

CEO Mat Xi S.G mua bảo hiểm Golean Detox đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng – Ảnh 1.
Công ty TNHH Mat Xi S.G và Công ty Bảo Minh với chứng nhận Bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox được ký kết giữa 2 bên.

Mới đây, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện và bắt giữ hàng tấn thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm giả. Điển hình là vài tháng gần đây, nhãn hàng trà giảm cân Golean Detox của Công ty TNHH Mat Xi S.G cũng là một “nạn nhân” của vấn nạn hàng giả thương hiệu sản phẩm để trót lợi cho bản thân.

Vừa qua, Chi cục An toàn thực phẩm tại một số tỉnh phía Nam đã phát hiện nhiều lô hàng giả, hàng nhái sản phẩm được bày bán công khai online trên mạng, một số đại lý và cửa hàng thuốc nhỏ và lớn.

> Xem sản phẩm: Giảm Cân Go Detox Mẫu Mới Nhất

blankCEO Mat Xi S.G mua bảo hiểm Golean Detox đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng – Ảnh 2.
Bà Lê Thị Hồng Nhung, CEO Công ty TNHH Mat Xi S.G

Lê Thị Hồng Nhung giám đốc Công ty TNHH Mat Xi S.G và chủ nhãn hàng Golean Detox cho biết: “Sản phẩm Golean Detox bị làm giả, làm nhái ảnh hưởng không chỉ công ty TNHH Mat Xi S.G bị thiệt hại nghiêm trọng, mà cả khách hàng cũng bị ảnh hưởng và nghĩ xấu về sản phẩm.

Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng Việt và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Công ty đã quyết định mua gói bảo hiểm 1 triệu USD cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox”.

CEO Công ty TNHH Mat Xi S.G cũng bày tỏ, sự tin tưởng của khách hàng là thứ quý giá nhất, đặc biệt bạn đang bán gì đó cho người tiêu dùng thì phải đặt sức khỏe họ lên hàng đầu.

Chúng tôi hôm nay có thể bán cho người tiêu dùng được 1-2 sản phẩm không chất lượng, nhưng hôm sau chưa chắc chúng tôi tiếp tục bán được hàng, người tiêu dùng sẽ không bao giờ tìm đến Golean Detox lần nữa.

blankCó nhiều cách để cạnh tranh công bằng trên thị trường và cách mà chúng tôi lựa chọn là chất lượng sản phẩm sẽ lên tiếng, thay vì những lời nói hão huyền”, bà Lê Thị Hồng Nhung nhấn mạnh.

Cơ quan chức năng y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng các sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm không được công bố theo quy định của pháp luật. Nếu khách hàng phát hiện vi phạm, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng nơi xảy ra vi phạm để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

blankGiám đốc Lê Thị Hồng Nhung khuyên cáo người tiêu dùng nên tìm hiểu trước mọi thông tin về sản phẩm, bao bì, nơi bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golean Detox…

Người tiêu dùng có thể gọi điện cho các đại lý chính thức, với đúng giá niêm yết để giao dịch, hoặc có thể gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0962.241.525

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *